2017-06-04 20:42:55

Vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Raszyn.

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 4-6-2017 tại công viên Raszyn, ngoại ô Warszawa, Ba Lan, Ủy ban, Nhà văn hoá Raszyn đã tổ chức một ngày hội vui vẻ và bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi. Chi hội người Việt tại Raszyn, nhóm múa Sen Trắng cũng tham gia ngày hội này.

Bí thư thứ nhất phụ trách công tác cộng đồng ĐSQ VN tại Ba Lan Nguyễn Công Diễn và phu nhân cùng Đại diện một số tổ chức Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan, lãnh đạo Ủy ban quận và các tổ chức liên quan của quận đã đến dự cùng đông đảo thiếu nhi Ba Lan, Việt Nam và các phụ huynh.

Đông đảo trẻ em và phụ huynh đã đến dự.

Trong ngày hội các cháu đã được tham gia nhiều trò chơi lý thú như đu trên dây, cầu trượt và nhiều trò chơi khác. Tại đây cũng có những bàn để các cháu tham gia xếp hình, xếp chữ, vẽ trang trí trên mặt.

Các em học sinh ở một số trường lớp ở Raszyn đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhóm múa Sen Trắng năm nay tham gia biểu diễn 2 tiết mục. Một số học sinh Việt Nam cũng tham gia văn nghệ, nhẩy múa cùng các bạn Ba Lan.

Một tiết mục của nhóm múa Sen Trắng.

Với nhiều hoạt động lý thú, Ngày hội đã thực sự mang lại nhiều điều bổ ích và tràn ngập niềm vui cho các cháu thiếu nhi.

Đây là dịp để các cháu thế hệ thứ 2, thứ 3 người Việt Nam hòa nhập vào xã hội Ba Lan đồng thời cũng là dịp để quảng bá văn hóa Việt Nam đến các bạn Ba Lan.

Warszawa 4-6-2017

           TT

Sửa lần cuối 2017-06-04 18:53:59

Bình luận


Bình luận qua Facebook