2017-08-24 14:04:03

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Dấu ấn tháng mười” do CLB Hà Thành phối hợp cùng trang OH! BA LAN tổ chức.

Hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ Hà Thành, Ban chấp hành Câu lạc bộ tổ chức chương trình: Dấu ấn tháng mười. Trân trọng kính mời toàn thể quý bà con cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan cùng tham gia chương trình gửi ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân.

Thể lệ cuộc thi: 

Mỗi cá nhân gửi một ảnh của bản thân được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại (ảnh selfie chân dung hoặc toàn thân đều được) ảnh được gửi về inbox của trang Oh Ba Lan cùng họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc kèm theo một dòng thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình về Hà Nội với mở đầu cố định “Với tôi, Hà Nội là….” (chú ý: phần này không bắt buộc nhưng các bạn có thể thỏa sức điền vào chỗ trống, chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm hay nhận xét của mình về Hà Nội nhờ vậy mà có thể đạt được nhiều like hơn :D. Tuy nhiên, BTC sẽ không đăng tải những câu chia sẻ có từ ngữ thô tục, đả phá hay có lời lẽ công kích).

Sau khi nhận được ảnh của các cá nhân, ban tổ chức sẽ ghép logo chương trình vào ảnh và xếp số báo danh theo thứ tự thời gian gửi ảnh và post trên trang của chương trình kèm theo thông tin cá nhân và lời chia sẻ “Với tôi, Hà Nội là….”
Các cá nhân gửi ảnh có thể kêu gọi bạn bè người thân vào like ảnh và share về trang của mình để nhiều người được biết. 

Về độ tuổi dự thi, có 6 độ tuổi dự thi do BTC ấn định: 
- Từ 0 đến 6 tuổi 
- Từ 7 đến 13 tuổi 
- Từ 14 đến 19 tuổi 
- Từ 20 đến 39 tuổi 
- Từ 40 đến 59 tuổi 
- Từ 60 tuổi trở lên.

Thời gian gửi ảnh từ ngày 25/8 đến hết ngày 25/9. 

Cách chấm giải: 


Không có hội đồng chấm giải. Tất cả các ảnh được kêu gọi bình chọn công khai trên Facebook bằng cách bấm like và share. 
- Like hợp lệ là like phía dưới mỗi ảnh được đăng trên trang sự kiện chính của cuộc thi, không tính số like trong ảnh share. 
- Share hợp lệ cũng là lượt share được tính trong ảnh gốc, không share lại từ một trang khác.

Mỗi độ tuổi có 1 giải nhất cho bức ảnh có số like và share nhiều nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Tất cả các cá nhân tham gia đều nhận được phần quà lưu niệm của chương trình.

Mọi thông tin cập nhật chính thức về cuộc thi sẽ được trang Oh! Ba Lan đăng tải, những thông tin không từ trang Oh! Ba Lan là những thông tin không chính thống và không đáng tin cậy. 

Trân trọng kính mời các bạn tham gia, và xin chúc các bạn có một cuộc thi vui và hào hứng!


Mọi chi tiết xin liên hệ theo các số sau: 888 264 198 Nguyễn Lê Hùng, 729 220 634 Trịnh Hải Vân, 795 555 336 Nguyễn Thị Kim Dung, 790 798 930  Nguyễn Thị Hồng Yến, 888 696 916 Phùng Công Hòa.


Warsawa ngày 24-8-2017

   BCH CLB Hà Thành. 


Sửa lần cuối 2017-08-28 09:48:23

Bình luận


Bình luận qua Facebook