2017-09-04 07:59:32

Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2-9 tại Warszawa 

Chiều 2-9 tại Warszawa, Đại sứ quán và các tổ chức Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng tàm, Quốc khánh 2-9 và trao phàn thưởng cho các học sinh học giỏi niên học 2016-2017. 
Đại sứ Vũ Đăng Dũng cùng phu nhân cùng nhiều cán bộ Đại sứ quán, đại diện các tổ chức Cộng đồng cùng đông đảo học sinh, sinh viên và bà con đã đến dự buổi lễ. 
Sau lễ chào cờ trang nghiêm, ông Lê Thiết Hùng đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Vũ Đăng Dũng đã nhắc lại thời khắc lịch sử cách đây 72 năm tại quảng trường Ba Đình, khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, thành quả vĩ đại của toàn dân tộc. 
Đại sứ cũng gửi lời chúc và tuyên dương tới các học sinh tiêu biểu được khen thưởng năm học 2016-2017. Nhân dịp này thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Vũ Đăng Dũng gửi lời cám ơn đến các nhà trường, thày cô giáo Ba Lan và các gia đình đã tạo điều kiện và truyền đạt kiến thức để các cháu có kết quả học tập tốt nhất. 
Chào mừng quốc khánh, ban nhạc Làn sóng xanh và các ca sĩ cộng đồng cùng ca sĩ nhí Gia Bảo, các vũ công Mi khau và San Dra đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các khán giả chăm chú theo dõi và hoan nghênh nhiệt liệt. 

Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Các học sinh, sinh viên đạt danh hiệu Đặc biệt xuất sắc.

Trong phần trao phần thưởng cho các học sinh, ông Nguyễn Công Diên, bí thư thứ nhất Đại sứ quán đã đọc quyết định của Đại sứ Vũ Đăng Dũng, dựa trên kết quả học tập của các cháu và chức năng, quyền hạn của mình tặng giấy khen cho 94 học sinh, sinh viên học giỏi năm học 2016-2017 với các mức Đặc biệt xuất sắc, xuất sắc và giỏi. 
Đại sứ Vũ Đăng Dũng và đại diện một số tổ chức Cộng đồng đã trân trọng trao giấy khen, cúp và quà cho các cháu. 
Buổi lễ kết thúc với bài ca nối vòng tay lớn, ca ngợi tình đoàn kết dân tộc 
Hoạt động kỷ niệm quốc khánh 2-9 và trao phần thưởng cho các học sinh học giỏi là hoạt động thường niên của Đại sứ quán và các tổ chức Cộng đồng VN tại Ba Lan.

Warszawa 3-9-2017.

        TT

Sửa lần cuối 2017-09-04 05:59:40

Bình luận


Bình luận qua Facebook