2017-09-12 07:17:07

Thí sinh Việt Nam tại Ba Lan đạt kết quả cao trong cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt Nam toàn châu Âu 2017”.

Cuộc thi diễn ra ngày 10-9-2017 tại thành phố Leipzig, CHLB Đức. Đây là cuộc thi dành cho chị em từ 40 đến 65 tuổi do Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Leipzig tổ chức.

Cuộc thi nhằm „tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam cũng như bảo tồn, giữ gìn nét đẹp của tà áo dài” truyền thống dân tộc.

Tham gia cuộc thi có trên 10 đoàn đến từ khắp nước Đức và từ Slovakia, Séc, Ba Lan với 113 thí sinh tham gia. Ban giám khảo là một số nhân vật tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam.

Các thí sinh trong đoàn Ba Lan và nghệ sĩ Thu Lộc ( Ảnh : FB Việt Tú Đỗ)

Đoàn Ba Lan có 17 thí sinh. Ngay từ vòng một (với các thí sinh trong đoàn đã để lại ấn tượng rất sâu đậm về sự chuyên nghiệp, duyên dáng và vẻ đẹp của mình.

Sau nhiều vòng thi các thí sinh đoàn Ba Lan đã đạt kết quả cao :
* Giải nhất :LeNa Trần.
* Giải nhì :Mai Anh Trương.
* Giải ba :Victoria Hoa Tran.
* Giải khuyến khích : Hải Vân Trịnh, Kim Thoa, Ánh Vân
*Giải Gương mặt khả ái nhất: Ngoc Diep
* Giải Thí sinh thân thiện nhất: Kim Thoa.

6 thí sinh đến từ Ba Lan đoạt giải trong cuộc thi ( Ảnh FB Việt Tú Đỗ).

Với 17 thí sinh tham gia có 7 thí sinh đoạt giải trong đó có giải danh giá nhất đây là kết quả tuyệt vời của các thí sinh đến từ Ba Lan.
Ngoài sự duyên dáng, xinh đẹp, bước đi chuyên nghiệp, đoàn Ba Lan còn có những đạo cụ là sự sáng tạo đặc biệt của đoàn như Đèn lồng, quạt, hoa sen...

Sau cuộc thi các cổ động viên và các thí sinh đã dự Lễ hội tôn vinh áo dài hoành tráng với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhạc công, nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một số nước khác.

Các thí sinh Ba Lan đạt kết quả cao là niềm tự hào của chị em và cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan. Đây là kết quả của một quá trình luyện tập nghiêm túc của các thí sinh dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ Thu Lộc.

   Warszawa 12-9-2017.

            TT

( Nguồn FB Việt Trieu Nguyen, Việt Tú Đỗ ).


Sửa lần cuối 2017-09-12 05:20:13
  • Nguyễn Hữu Dũng Nguyễn Hữu Dũng Chúc Mừng Trương Mai Anh ( Manh) đạt giả nhì nhé 2017-09-13 11:27:29

Bình luận


Bình luận qua Facebook