2017-09-12 19:41:05

Lời cảm ơn


      Hôm nay ngày 13-09-2017, đúng một tuần, cha, ông của chúng tôi – ông Hoàng Hữu Lợi đã ra đi về với tổ tiên, cố can ông bà, về với miền cực lạc, được mồ yên mả đẹp.

     Cho phép chúng tôi được thay mặt cho họ tộc, gia đình, các con cháu nội ngoại của cha, ông, xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới chính quyền, đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội người cao tuổi ở địa phương – xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
     Xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, hội đoàn tại Ba Lan: Đại sứ quán Việt Nam, Hội người VN, Hội Phụ nữ VN, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh, Chùa Thiên Phúc và nhiều tổ chức khác trong cộng đồng. Xin gửi lời cảm ơn tới các công ty trong nước và nước ngoài, tới bà con xóm làng, bạn hữu gần xa, anh em họ hàng nội ngoại, thông gia hôn hiếu đã quan tâm chia sẻ, gửi lời chia buồn, gửi lễ và vòng hoa đến phúng viếng, tổ chức trọng thể, chu đáo lễ tang, tiễn đưa cha, ông chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

     Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong được lượng thứ.

     Và để tỏ lòng biết ơn, tri ân tới tất cả những tình cảm yêu thương đã dành cho cha, ông và gia đình chúng tôi, trước anh linh của cha, ông, các con cháu xin được phép trích số tiền phúng viếng dành để làm từ thiện sau khi hết 100 ngày của cha, ông.
     Các con, các cháu xin hứa với cha ông sẽ sống thật tốt, biết yêu thương, chia sẻ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và sẽ tiếp bước thực hiện những ước nguyện của cha.
     Các con, các cháu, anh em họ hàng nội ngoại, những người thân luôn cầu nguyện cho cha ông được thanh thản an giấc ngàn thu.


                                                  Thay mặt gia đình:

                                                          Trưởng Nam:  Hoàng Hữu Bình

                                                          Trưởng nữ: Hoàng Thị An

                                                          Thứ nữ: Hoàng Thị Minh

                                                          Con dâu: Đặng Thị Cẩm Thạch

                                                          Con rể: Lê Hữu Châu

                                                          Con rể: Bùi Nguyên Linh

Sửa lần cuối 2017-09-13 04:33:49

Bình luận


Bình luận qua Facebook