2017-09-13 15:06:41

Cảnh giác: Giả danh công an cướp của giữa ban ngày.

Khoảng hơn 13h hôm nay ( 13-9-2017) taị khu vực sát số nhà 30 Krakowska ( gần ngã 3 đèn xanh, đỏ vào khu thương mại Janki) đã xẩy ra một vụ cướp liên quan đến người Việt.

Hai anh Quốc và anh Phan ( tên hai nhân vật đã được thay đổi) đang lái xe vào trung tâm thành phố Warszawa thì có một người mặc trang phục công an đứng cạnh một xe con ( trong xe có 2 người cũng mặc trang phục công an) ra hiệu dừng xe đồng thời chỉ dẫn xe 2 anh đi vào đỗ ở parking của một cơ sở gần đó, cách đường khoảng 30 m.

Những người này, ngoài trang phục công an còn có những công cụ hỗ trợ như súng, bình xịt, hơi cay, còng số 8.. giống như công an đang thi hành công vụ. Một người trong xe đi ra cùng người đã ra hiệu cho xe dừng lại tiến đến xe 2 anh.

Khi anh Quốc hạ kính xuống để đưa giấy tờ khi được yêu cầu thì bỗng nhiên cả 2 người "công an", mỗi người 1 bình xịt, xịt vào 2 anh.

Khu vực xẩy ra vụ việc.

Biết là có chuyện không bình thường, hai anh hét lên thì lập tức bị họ dùng súng bắn đạn cao su vào người. Anh Quốc ngồi cầm lái bị bắn nhiều phát vào gáy , trán, mi mắt...Anh Phan ngồi đằng sau né tránh, không trúng phát nào. Hai kẻ giả danh công an mở cốp lấy đi những thứ chúng muốn và cầm luôn giấy tờ của anh Quốc rồi lên xe chạy mất.

Một vị trí trên mặt anh Quốc bị bọn cướp bắn đạn cao su.

Các anh gọi công an. Anh Quốc được đưa vào trạm xá ở gần đó băng bó. Sau khi được băng bó tại trạm xá anh cũng trở lại hiện trường

Công an đã lấy lời khai của hai anh và sẽ tiến hành đều tra.

Theo các anh thì những thứ bị mất trong cốp xe không có giá trị gì đáng kể.

                 TT

( Ảnh nhân vật cung cấp).

Sửa lần cuối 2017-09-13 13:27:07

Bình luận


Bình luận qua Facebook