2018-02-13 08:37:43

Thư Chúc mừng Năm mới của đại sứ Vũ Đăng Dũng.

Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Đại Sứ quán nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Cộng hòa Ba Lan, tôi xin gửi tới toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc, công tác và học tập ở Ba Lan lời chúc mừng tốt đẹp nhất, bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trong năm qua, Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh, buôn bán đặc biệt vào những tháng cuối năm 2017 đã ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt thường ngày. Đại sứ quán luôn quan tâm theo dõi, chia sẻ với những khó khăn đó và cùng với Hiệp Hội doanh nghiệp, các Hội đoàn phối hợp với chính quyền sở tại để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà con, chấp hành Luật thuế và các nghĩa vụ tài chính, từng bước ổn định cuộc sống. Trong hoàn cảnh khó khăn hơn, Cộng đồng ta đã phát huy tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, tiếp tục hội nhập ngày càng sâu rộng vào xã hội sở tại, tăng cường giao lưu văn hóa, quảng bá đất nước, con người Việt Nam với bạn bè Ba Lan, đồng thời có những đóng góp quý báu vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước và sở tại. Bên cạnh đó, Cộng đồng còn tổ chức nhiều hoạt động gắn bó với quê hương đất nước, ủng hộ, giúp đỡ cho những địa phương trong nước bị thiên tai.

Thời gian tới đây, tình hình Ba Lan và khu vực sẽ tiếp tục có những chuyển biến nhanh chóng với cả thuận lợi và thử thách đan xen. Với truyền thống tương thân tương ái và nỗ lực phấn đấu trong lao động của người Việt Nam, tôi tin tưởng rằng Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan sẽ nắm bắt tốt hơn nữa những thời cơ mới để tiếp tục vươn lên, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc, có địa vị xứng đáng trong xã hội ở sở tại, đẩy mạnh các hoạt động hướng về cội nguồn đất nước.

Chúc chương trình chào Xuân Mậu Tuất 2018 của Cộng đồng ta mang lại nhiều tình cảm và niềm vui mới./.


ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN


Vũ Đăng Dũng    Sửa lần cuối 2018-02-13 08:06:37

Bình luận


Bình luận qua Facebook