2018-07-23 05:14:43

Khai mạc giải bóng đá Cộng đồng hè 2018

Chiều ngày 22-7-2018 hàng trăm cổ động viên và người hâm mộ bóng đá trong cộng đồng đã đến dự buổi khai mạc Giải bóng đá Cộng đồng hè 2018 tại sân vận động trường Cypriana Godebskiego , Raszyn, ngoại ô Warszawa do Liên đoàn bóng đá Cộng đồng VN tại Ba Lan tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc có Đại diện ĐSQ, đại diện các tổ chức Cộng đồng, công ty Việt Nam tại Ba Lan cùng một số quan chức chính quyền Raszyn và bạn bè Ba Lan.

Tham gia giải năm nay có 5 đội: Sông Lam Nghệ Tĩnh, FC Hà Nội, Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh, Hải Dương và Nam Định. Điểm mới của mùa giải năm nay là các đội có thể mượn các cầu thủ người Việt ở các nước khác tham gia.

5 đội tham dự giải 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Tham tán lãnh sự Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã cám ơn chính quyền và bà con Raszyn đã tạo điều kiện để cộng đồng tổ chức ngày hội bóng đá này. Chúc giải thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này, Đại sứ quán, chính quyền Raszyn, đại diện một số tổ chức Ba Lan và cộng đồng đã có những lãng hoa, món quà tặng các đội bóng và chúc các đội thi đấu nhiệt tình, đạt kết quả cao.

Các tiết mục của Ban nhạc Blu Ware, Đội múa lân và nhóm múa của các vũ công Ba Lan đã làm cho lễ khai mạc thêm phần sinh động.

Sau phần lễ khai mạc là trận mở màn giữa đội đương kim vô địch Sông Lam Nghệ Tĩnh và đội mới thành lập FC Hà Nội.

Trận đấu diễn ra sôi nổi, đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giải có mặt trên sân. Kết quả FC hà Nội tháng 3-1.

Ở Trận thứ hai, Đội Hải Dương với thành phần có nhiều cầu thủ từ CH Séc tham gia đã thắng cách biệt Đội Nam Định với tỷ số 11-1.

Các đội đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt. hai đội nhất nhì tranh giải vô địch.

Đây là giải bóng đá Cộng đồng Hè lần thứ 21. Giải sẽ kết thúc vào ngày 5/8/2018.

Warszawa 23/7/2018

          QV

Sửa lần cuối 2018-07-23 06:36:17

Bình luận


Bình luận qua Facebook