2018-09-05 04:45:56

Thư cảm ơn của Ban tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Warszawa 2018

     

Chủ nhật vừa qua - 2/9/2018  tại công viên Sowiński quận Wola – Warszawa đã diễn ra Lễ Hội Văn Hóa Việt Nam. Đây  là sự kiện văn hóa Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Warszawa với sự tham gia của hầu hết các tổ chức cộng đồng người Việt tại Ba Lan. Nắng nhẹ và thời tiết mùa thu đã giúp phần mang lại sự thành công rực rỡ cho lễ hội. Hàng ngàn người đã tham gia lễ hội trong khuôn viên công viên rộng trên 8 ha và sân khấu ngoài trời với sức chứa trên 2500 người. Chương trình của lễ hội phủ kín không gian và kéo dài từ 11h tới 20h. Người dân Ba Lan cùng nhiều đại diện cơ quan chính quyền và các tổ chức phi chính phủ đã tới tham dự với cộng đồng người Việt. Trong thời gian diễn ra lễ hội và sau khi kết thúc, ban tổ chức đã nhận được nhiều lời động viên, cảm ơn và chúc mừng cho sự thành công của lễ hội. Ban tổ chức đã cùng với bà con tạo được một cơ hội để cộng đồng chúng ta được thể hiện nét văn hóa, sự cởi mở, hòa đồng và vui chơi với người dân Warszawa, đồng thời thể hiện được sự mong muốn của cả cộng đồng chúng ta muốn góp phần xây dựng hình ảnh đa văn hóa của thành phố Warszawa, nơi có hơn 20 ngàn người Việt sinh sống.
     Nhân dịp 100 năm ngày độc lập của Ba Lan, đồng thời cũng là dịp 73 năm quốc khánh nước Việt Nam, cộng đồng chúng ta bày tỏ sự biết ơn đối với các cơ quan chính quyền, các trường đại học, các cá nhân và tổ chức đã có nhiều đóng góp trong quá trình hình thành cộng đồng, chúng ta cũng bày tỏ sự biết ơn với chính quyền và người dân Ba Lan đã cởi mở, tiếp nhận chúng ta trong bấy nhiêu năm qua như là thành viên của một xã hội đa dạng và hiện đại.
     Trước tất cả những lời chúc mừng chân thành của quý khách, bạn bè về  sự thành công của lễ hội, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn tới người dân và chính quyền Ba Lan, tới thành phố Hà Nội và cơ quan đại diện Việt Nam, tới tất cả các thành viên cộng đồng đã tham gia và đóng góp vào sự thành công của lễ hội. Đặc biệt chúng tôi gửi lời cảm ơn tới hàng trăm tình nguyện viên trong cộng đồng đã tham gia công tác chuẩn bị và dọn dẹp sau lễ hội, thiếu sự tham gia của các bạn chúng tôi không thể nghĩ tới sự thành công của lễ hội. Xin cảm ơn các nghệ sĩ, các ca sĩ, các nhà hoạt động cộng đồng đã hết sức mình tham gia lễ hội, cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ và quảng bá cho lễ hội.
     Sau lễ hội, ban tổ chức đang trong quá trình tổng kết, rút kinh nghiệm và sẽ có lời cảm ơn trân trọng tới tất cả các cá nhân, các công ty và các tổ chức đã có những đóng góp cho sự thành công của lễ hội. Qua đó, mặc dù còn có nhiều điều sơ suất, phải rút kinh nghiệm nhưng chúng ta đã chứng tỏ được rằng, với sự đồng lòng ủng hộ, gắn kết sức mạnh của cộng đồng, những điều tưởng không thể đã có thể thực hiện.

     Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

                                                 T/M BAN TỔ CHỨC

                                                   Trưởng ban

                                                 Trần Anh Tuấn

Một số hình ảnh Lễ hội

                                                   

*

*

Sửa lần cuối 2018-09-05 04:49:43

Bình luận


Bình luận qua Facebook