2019-06-01 00:34:05

Lời cảm ơn

     Ban biên tập báo Quê Việt xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới ĐS Vũ Đăng Dũng và các cán bộ của ĐSQ Việt Nam, cơ quan thương vụ VN, đại diện nhiều tổ chức hội đoàn, câu lạc bộ ...trong cộng đồng người VN tại Ba Lan cùng toàn thể các vị khách quý, các bạn đọc đã đến tham dự, chúc mừng, tặng hoa, tặng quà, ủng hộ tài chính cho buổi Lễ KN 20 năm thành lập báo Quê Việt và Lễ trao giải cuộc thi truyện ngắn báo Quê Việt – 2019 được tổ chức vào ngày 26/5/2019 vừa qua tại nhà hàng DayStar, Raszyn.
     Sự hiện diện của các quý vị, bạn bè trong buổi lễ là niềm cổ vũ, động viên khích lệ để báo QV tiếp tục được duy trì, xây dựng và phát triển, đáp ứng được đầy đủ hơn nhu cầu của đông đảo bạn đọc.
BTC cuộc thi truyện ngắn báo Quê Việt – 2019 xin cảm ơn sự nhiệt tình tham dự cuộc thi của nhiều cây bút không chuyên đang hoặc đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Ba Lan. Nhiều bài thi có chất lượng cao đã đoạt giải. Hy vọng trong thời gian tới, báo QV sẽ có thêm nhiều cộng tác viên tích cực từ những cây bút đã tham gia cuộc thi, góp phần làm cho nội dung, tin tức bài vở của báo được phong phú, sinh động hơn.
     Báo QV cũng xin chân thành cảm ơn nhà hàng DayStar đã tạo điều kiện thuận lợi cho khâu tổ chức, chuẩn bị chu đáo, đầy đủ cho bữa tiệc trong buổi lễ.
     Một lần chúng tôi nữa xin trân trọng cảm ơn!

BBT Quê Việt

DANH SÁCH ỦNG HỘ LỄ KN 20 NĂM BÁO QV VÀ

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI TRUYỆN NGẮN BÁO QV - 2019

Sửa lần cuối 2019-06-01 13:29:16

Bình luận


Bình luận qua Facebook