2019-09-07 19:38:37

Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới 2019-2020.

Chiều 7/9/2019 đông đảo phụ huynh và học sinh đã nô nức đến Trường tiếng Việt Lạc Long Quân để dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đại diện Đại sứ quán, Hội người Việt Nam, Hội Phụ nữ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của trường đã tham dự buổi lễ cùng các phụ huynh và học sinh.

Nhueeuf học sinh, phụ huynh đã đến dự buổi lễ.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, thầy hiệu trưởng Lê Xuân Lâm đã điểm qua thành tích giảng dạy của trường trong năm qua. Tháng 8 vừa qua nhà trường đã cử một số cán bộ và giáo viên về dự lớp tập huấn giảng dạy tiếng Việt và nhà trường sẽ áp dụng một số phương pháp thu được trong đợt tập huấn này. Thầy hiệu trưởng chúc các học sinh năm mới cố gắng học tập, đạt được kết quả cao. Nhân dịp này, thầy hiệu trưởng cũng cám ơn Đại sứ quán và các tổ chức hội đoàn, các phụ huynh học sinh đã sát cánh cùng nhà trường duy trì việc dạy tiếng Việt, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về cội nguồn cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam tại Ba Lan.

Ông Nguyễn Công Diễn, bí thư thứ nhất DDSQ phụ trách công tác Cộng đồng tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Đại sứ quán, Hội người Việt chúc các giáo viên và học sinh trong trường đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Nhân dịp này, Đại sứ quán, Hội người Việt và Hội phụ nữ đã có những lẵng hoa, món quà chúc mừng nhà trường.

Buổi khai giảng sôi động với những bài hát, điệu nhẩy do các học sinh, giáo viên của trường biểu diễn. Cuối buổi Lễ các đại biểu cùng các học sinh, phụ huynh và giáo viện trong trường chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Năm nay, trường tiếng Việt Lạc Long Quân có trên 150 học sinh theo học các lớp từ A0, đến các lớp nâng cao.

Warszawa 07/9/2019

            TT

Sửa lần cuối 2019-09-07 19:38:27

Bình luận


Bình luận qua Facebook