2021-07-19 06:57:55

Khai mạc giải bóng đá Cộng đồng hè 2021.

Chiều ngày 17-7- 2021, đông đảo cổ động viên và người hâm mộ bóng đá trong cộng đồng đã đến dự buổi khai mạc Giải bóng đá Cộng đồng hè 2021. Giải do Liên đoàn bóng đá Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan tổ chức tại sân Wronik Raszyn phố Szkolna 2.

Tham dự lễ khai mạc có Đại diện Đại sứ quánViệt Nam tại Ba Lan, đại diện Hội NVNTBL Hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan cùng một số tổ chức Cộng đồng, công ty Việt Nam tại Ba Lan và một số bạn bè Ba Lan.

Đại diện ĐSQ, và các tổ chức Cộng đồng, các công ty đã có những lẵng hoa và quà chúc giải thành công. Chi hội NVN tại thành phố Krakow cũng gửi lẵng hoa chúc mừng.

Sau một năm ( 2020) tạm ngừng vì dịch CoVid-19, năm nay khi dịch bệnh tạm lắng, chính phủ Ba Lan đã dỡ bỏ một số hạn chế nên LĐ bóng đá Cộng đồng VN tại Ba Lan đã quyết định tổ chức giải bóng đá hè 2021.

Hội NVNTBL tặng hoa chúc giải thành công.

Để đảm bảo việc phòng dịch nên giải năm nay hạn chế số đội tham dự và thời gian giải ngắn hơn. Năm nay có 6 đội tham gia, chia làm 2 bảng: Bảng A : Tuổi Trẻ Nghệ Tĩnh, FC Hà Nội, FC 88. Bảng B : Sông Lam,FC Bảo Nham, FC Nam Định.

Đây là giải bóng đá hè lần thứ 23 do Liên đoàn bóng đá Cộng đồng VN tại Ba Lan tổ chức.

Sau lễ khai mạc là trận mở màn giữa đội FC Hà Nội và Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh ( Bảng A), kết quả 3-3. Tiếp theo là trận Sông Lam và FC Bảo Nham ( Bảng B, kết quả 4-1). Điều khiển các trận đấu là tổ trọng tài chuyên nghiệp Ba Lan.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đẹp mắt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giải có mặt trên sân.

Cũng trong dịp này, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã gửi tặng Cộng đồng người Việt tại Ba Lan và Liên đoàn bóng đá Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan chiếc áo đấu có ký tên của các tuyển thủ như Đoàn Văn Hậu Quang Hải, Văn Toàn, Đức Huy, Văn Thanh, Văn Đức...cùng bức thư cám ơn „ bà con luôn hướng về tổ quốc, sát cánh, cổ vũ và ủng hộ đội tuyển”.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 25/7/2021.

Warszawa 18/7/2021.

        tt

Sửa lần cuối 2021-07-19 06:59:53

Bình luận

Bình luận qua Facebook