2017-07-13 13:41:02

Thanh toán Sepa trong châu Âu

Tập đoàn tài chính quốc tế MoneyPolo tự hào đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh kiều hối. Tiêu chí của MoneyPolo là đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững, phát triển lâu dài. Trong những năm gần đây, MoneyPolo đã và đang tạo dựng niềm tin trong cộng động người Việt Nam tại Châu Âu. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự được đồng hành cũng như đóng góp một phần nào đó trong các sự kiện của người Việt xa xứ như sự kiện ca nhạc, thể thao, văn hóa xã hội.

Sau 6 năm nỗ lực thực hiện mục tiêu của mình, MoneyPolo tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền số 1 được cộng đồng người Việt tại Cộng Hòa Séc tin tưởng và đón nhận.Hiện tại tập đoàn tài chính MoneyPolo đang mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu và Châu Á. Chúng tôi luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và làm thế nào để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ do MoneyPolo cung cấp một cách tốt nhất với mức phí không thể cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Một trong những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi dành cho những cá nhân và doanh nghiệp là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đến 31 nước trong Châu Âu thông qua hệ thống thanh toán SEPA dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết!

Thanh toán SEPA là gì? 
Là thanh toán chuyển khoản ngân hàng bằng đồng euro trong các nước thuộc khối Liên minh Châu Âu

TẠI SAO NÊN CHUYỂN TIỀN QUA HỆ THỐNG THANH TOÁN SEPA TRONG CÁC NƯỚC CHÂU ÂU?

Đầu tiên phải kể đến là lợi thế về giá cả không thể cạnh tranh hiện nay trên thị trường. Đặc biệt đối với số lượng chuyển tiền lớn. Hơn nữa người nhận có thể là cá nhân hoặc công ty. Thời gian thanh toán chỉ mất đến vài giờ, tối đa là trong vòng 24 giờ, tiền sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người nhận tại các nước Châu Âu.

Giới hạn chuyển tiền tối đa cho mỗi lần giao dịch lên tới 7000 Euro

MoneyPolo với mức phí chuyển tiền tuyệt vời trong Châu Âu. Lệ phí cố định chỉ 5 Euro qua tài khoản MoneyPolo online https://moneypolo.com/cz-vi/san-pham/chuyen-tien-mat/

và 10 Euro qua đại lý. Dưới đây là danh sách các đại lý của MoneyPolo https://moneypolo.com/cz-vi/ho-tro/cac-chi-nhanh/

href="https://moneypolo.com/cz-vi/ho-tro/cac-chi-nhanh/</i></p><p><i>Khi" target="_blank">Khi đến đại lý chuyển tiền, với những thủ tục đơn giản như bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và bằng chứng địa chỉ. Cũng như cung cấp cho đại lý chi tiết người nhận: Tên, họ hoặc tên công ty, số IBAN và số SWIFT

Bạn còn chần chừ gì nữa , hãy sử dụng dịch vụ chuyển tiền trong Châu Âu nhanh, an toàn và vô cùng tiện lợi cùng MoneyPolo! Thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay cùng đội ngũ làm việc trẻ, chuyên nghiệp và tận tình, việc chuyển tiền chưa bao giờ lại dễ dàng đến như vậy! Chúng tôi luôn trau dồi và phát triển để mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng trên thế giới. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những dịch vụ mới cũng như được hỗ trợ từng bước trong việc sử dụng các sản phẩm của MoneyPolo  

Hãy theo dõi trang Facebook chính thức của chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết hoặc để cập nhật những tin tức và không bỏ lỡ bất kì ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng của MoneyPolo: 

https://www.facebook.com/moneypolo.vn/?pnref=lhc

Hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt

Đại lý MoneyPolo tại TTTM Wolka Kosowska, Ba Lan:

+48 533 111 428

+48 729 666 669

Đại lý MoneyPolo tại TTTM SAPA, CH Séc:

+ 420 602 443 663

+ 420 211 221 568

Bạn có nhu cầu trở thành đại lý của MoneyPolo để tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Phạm Thắng – Đại diện Phát triển Kinh doanh :

+420 720 655 046

Danh sách các đại lý của MoneyPolo tại khắp Châu Âu:

https://moneypolo.com/cz-vi/ho-tro/cac-chi-nhanh/

Sửa lần cuối 2017-07-13 14:02:19

Bình luận

Bình luận qua Facebook