2011-12-04 02:40:22

Đồng hương Thái Bình gặp mặt cuối năm.

Chiều 03 tháng 12- 2011 đông đảo bà con, dâu, rể, những người yêu quê lúa Thái Bình đã tới nhà hàng Vân Bình, Warszawa để dự cuộc gặp mặt cuối năm do Hội đồng hương Thái Bình tại Ba Lan  tổ chức.

Năm nay có rất nhièu cháu thiếu nhi thế hệ thứ hai, thứ ba của Thái Bình cũng được bố mẹ đưa đến đây để „nhận mặt” đồng hương.

Đại diện Hội NVNTBL, báo Quê Việt, CLB Tương lai cũng đến chung vui với bà con.

010.jpg - 62.58 Kb

020.jpg - 72.69 Kb

Chủ tịch HĐH Thái Bình Nguyễn Xuân Nhung đã điểm lại những hoạt động trong thời gian qua của Hội. Sắp tới Hội sẽ làm kỷ yếu về hoạt động của Hội và sẽ lập đội văn nghệ để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội.

Hội đồng hương Thái Bình được thành lập cách đây 8 năm. Hiện nay Hội là Hội viên tập thể của Hội NVNTBL. Trong thời gian qua Hội cũng đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động của Cộng đồng. Con em Thái Bình sinh sống và học tập ở Ba Lan đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Nhiều cháu đã được ĐSQ và các tổ chức Cộng đồng khen thưởng.

040.jpg - 57.22 Kb

Chủ tịch Hội NVNTBL tặng hoa chúc mừng bà con Thái Bình.

Tại cuộc gặp mặt, ông Lê Thiết Hùng thay mặt Hội NVNTBLchúc bà con Thái Bình phát huy truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau trong làm ăn sinh sống và hướng về Quê hương.

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Vượng có lời giới tthiệu về CLB Tương lai, ông Bùi Anh Thái đã giới thiệu về Trung tâm hội nhập văn hóa, sức khỏe, du lịch Thăng Long của ông tại Raszyn. Nhà thơ trẻ Vi Thùy Linh, nghệ sĩ Saxophone Quyền Thiện Đắc đang ở thăm Ba Lan cũng đến chào bà con Thái Bình.

030.jpg - 58.25 Kb

Các ca sĩ "cây nhà lá vườn" hát những bài ca quê hương.

Bà con vừa thưởng thức những món ăn dân tộc của nhà hàng Vân Bình vừa cùng các các ca sĩ quê lúa hát những bài ca về Quê hương Thái Bình, về đất nước và tình yêu.

050.jpg - 69.91 Kb

Tặng quà năm mới cho các cháu thiếu nhi. 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầy tình làng, nghĩa xóm.

Các cháu thiếu nhi đến dự cuộc gặp mặt đã rất phấn khởi được Ban tổ chức tặng quà năm mới.

 

Thủy Tiên (queviet.pl)

Sửa lần cuối 2012-12-22 05:19:28

Bình luận


Bình luận qua Facebook