2013-01-03 06:01:36

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn người Việt Nam tại Vac-sa-va

Ngày 30.12.12 các nhóm những người yêu thích bóng bàn (tại Wola park, Raszyn, Balada - Wolka Kosowska…) đã họp và thống nhất  chính thức thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn người Việt Nam tại Vac-sa-va (sau đây gọi tắt là CLB). Dự họp có các vận động viên, cổ động viên và người nhà của các vận động viên. Đây là tiếp nối kết quả của cuộc họp lần trước tại Balada.

CLB đã bầu Ban chủ nhiệm (BCN) CLB :

Nguyễn Ngọc Tuấn, Trương Minh Đức, Vũ Thanh Hoàn, Nguyễn Hồng Chương, Vũ Thanh Hưng, Nguyễn Đình Hùng, Trần Thi Hương Lan.

Cố vấn: Ông Nguyễn Đức Thanh

Ban chủ nhiệm CLB

CLB cũng xem xét thảo luận Dự thảo Điều lệ của CLB và CLB sẽ  công bố sớm để các thành viên (hội viên) góp ý chỉnh sửa lần cuối trước khi thông qua.

Các thành viên CLB nhất trí điều khoản quan trọng của CLB là mỗi thành viên sẽ đóng hội phí 5 Zt PLN/tháng để chi phí cho những hoạt động chính của CLB (được ghi trong Điều lệ/do BCN quy định trên tinh thần công khai minh bạch thu chi).

CLB mong muốn các gia đình, các anh chị em ở các khu vực trong và ngoài Vac-sa-va, các tỉnh thành phố khác của Ba Lan tích cực tham gia học, chơi bóng bàn và liên hệ với BCN phối hợp hỗ trợ thông tin, luyện tập, giao lưu và tham gia CLB. Các nhóm mới/sắp thành lập được mời tham gia làm thành viên và người trưởng các nhóm sẽ trực tiếp tham gia BCN. Khi có thêm một số nhóm ở các khu vực ngoài Vac-sa-va thì có thể thành lập CLB toàn Ba Lan.

Trong ngày này, CLB đã tổ chức thi đấu tranh giải đôi nam theo 2 bảng tuổi trên và dưới 50 với gần 40 vận động viên tham gia thi đấu.

Kết quả như sau:

1. Bảng A50 (above 50):

  • Giải nhất: đôi Trương Anh Tuấn-Nguyễn Việt Cường
  • Giải nhì: đôi  Võ Đức Tuyến-Nguyễn Đức Thanh

2. Bảng U50 (under 50):

  • Giải nhất: đôi Nguyễn Hồng Chương-Vũ Văn Hưng
  • Giải nhì: đôi Bùi Đại Nam-Phạm Quang Lục

Đại diện Đại sứ quán có ông Nguyễn Đức Thanh - Thương vụ và ông Lương Quang Chỉnh - Bí thư thứ nhất, TB công tác CĐ chúc mừng việc thành lập CLB và cũng trực tiếp tham gia thi đấu và đăng ký làm hội viên CLB.

Vì CLB còn non trẻ nên việc thành lập, hoạt động cần nhiều sự hỗ trợ, tham gia, cổ vũ của tất cả bà con, các hội đoàn, các cá nhân, doanh nghiệp và truyền thông.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Lương Quang Chỉnh trao Giải nhất A50 cho đôi Trương Anh Tuấn-Nguyễn Việt Cường

Ông Đào Duy Tiến trao Giải nhì A50 cho đôi Võ Đức Tuyến-Nguyễn Đức Thanh

Ông Nguyễn Đức Thanh trao giải nhất cho đôi  Nguyễn Hồng Chương-Vũ Văn Hưng

Ông Trương Anh Tuấn trao Giải nhì cho đôi  Bùi Đại Nam-Phạm Quang Lục

Thanh Đức

Sửa lần cuối 2013-01-03 12:35:13

Bình luận


Bình luận qua Facebook