2020-05-19 17:26:25

Małgorzata Trzaskowska là ai, người vợ của ứng cử viên tổng thống? Małgorzata là vợ của Rafał Trzaskowski. Chùm ảnh18.05.20

TÁC GIẢ: TOMASZ JABŁOŃSKI 18-05-2020

Vợ của ứng cử viên tổng thống Ba Lan Rafał Trzaskowski, là ai? Vợ của Rafał Trzaskowski. Trong nhiều năm bà từng là một quan chức và làm việc trong tòa nhà hành chính của Warszawa. Bà đã từ bỏ công việc này vào năm ngoái. Bà Małgorzata Trzaskowska là một người phụ nữ vùng Silesia (Ślązaczka). Bà sinh ra ở TP Rybnik. Bà đã làm quen với Rafał Trzaskowski, khi bà mới 19 tuổi.

Rafał Trzaskowski là một ứng viên tổng thống mới của đảng Liên minh Công dân (Koalicja Obywatelska) trong cuộc bầu cử tổng thống 2020. Trzaskowski đã thay thế cho bà Małgorzata Kidawa-Błońska, là người đã từ bỏ cuộc đua. Vậy ông Rafał Trzaskowski là ai? Chúng ta biết gì về ông ta? Gia đình, bà vợ, các con của ông Trzaskowski. 

Chúng ta biết gì về gia đình của Rafał Trzaskowski? Trzaskowski là người đàn ông đã có vợ. Vợ của ông là bà Małgorzata Trzaskowska, họ có 2 đứa con: một gái - Aleksandra và một trai - Stanisław. Bà vợ của ông Trzaskowski từng nhiều năm làm việc trong tòa thị chính của TP Warszawa.

Małgorzata Trzaskowska, bà là ai?

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Vogue", số ra vào năm 2018, Małgorzata Trzaskowska đã kể không những về chuyện làm quen với Rafał Trzaskowski đã là một mối tình sét đánh, mà còn cả về chuyện, bà đã từng có một cái nhìn về tình hình xã hội – chính trị lúc đó nữa.

Małgorzata Trzaskowska, bà vợ của ông Rafał Trzaskowski, bà là ai?

Về việc, khi mà người ta đã thông báo về sự rút lui của bà Małgorzata Kidawa-Błońska khỏi cuộc đua vào phủ tổng thống, thì gần như tức thì người ta đã gợi ý, rằng: người thay thế chỗ cho bà ta sẽ là vị thị trưởng TP Warszawa - Rafał Trzaskowski. Mặc dù rằng mọi người đều đã biết nhiều về vị ứng viên từ đảng KO (Koalicja Obywatelska) này, song, xem ra hình bóng của bà vợ ông ấy cũng gợi nhiều sự tò mò thú vị - bà Małgorzata Trzaskowska. Chúng ta đã biết gì về bà ấy?

Trước kia bà Małgorzata Trzaskowska thường không thích trả lời trước công chúng cho lắm. Nhưng bà lại không ngần ngại phát biểu về các chủ đề, mà chúng vốn từ trước đến nay luôn là các chủ đề xã hội quan trọng.

"Tôi thường không hay phát biểu ý kiến, bởi vì tôi tôn trọng sự riêng tư của mình, mà từ các kinh nghiệm của chồng, tôi biết rằng khi bước vào lĩnh vực công cộng, dù chỉ là trong chốc lát, có thể sẽ phải trả giá lớn kinh khủng. Song, thời thế là đặc cách và nghĩa vụ công dân của chúng ta là phải dấn thân vào các vấn đề cơ bản, một vd. khả dĩ như tham gia vào các cuộc biểu tình thị uy nhằm bảo vệ hiến pháp, hoặc bảo vệ những quyền lợi của phụ nữ" – bà đã chia sẻ trong cuộc nói chuyện với tờ tạp chí "Vogue Polska".

Chùm ảnh . 

18-05-2020

*

*

*

*

Biên dịch: Zojka Mai

Nguồn: https://dzienniklodzki.pl/kim-jest-malgorzata-trzaskowska-zona-kandydata-na-prezydenta-malgorzata-zona-rafala-trzaskowskiego-zdjecia-zony-trzaskowskiego/ar/c15-14973444

Sửa lần cuối 2020-05-19 17:28:25

Bình luận


Bình luận qua Facebook