2021-08-14 15:32:47

Tuyệt đỉnh Festival Sopot 2021

Festival ca nhạc Sopot 2021 (Top of the Top Sopot Festival 2021), sẽ được tổ chức tại Opera Leśna, thành phố Sopot từ ngày 17-19 tháng 8 năm 2021.

Hàng chục nghệ sĩ sẽ trình bày những bản nhạc đình đám và những điệu múa  đương đại. Tất cả các buổi biểu diễn sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài TVN.

Top of the Top Sopot Festival 2021 cũng sẽ mang đến những sôi động của lễ hội nhân các ngày kỉ niệm. Trong ngày đầu tiên của sự kiện sẽ có một buổi hòa nhạc kỷ niệm 120 năm thành lập thành phố Sopot, và ngày sau đó, trên sân khấu ngoài trời (Forest Opera), chúng ta sẽ được thưởng thức “bản tóm tắt” của 60 năm lịch sử lễ hội Sopot. Vào ngày cuối cùng của lễ hội (19/8), một đêm nhạc tưng bừng sẽ được tổ chức để kỷ niệm 20 năm thành lập TVN24.

Ngày đầu tiên của lễ hội sẽ có những bản nhạc nổi tiếng từ nhiều năm trước, với hai buổi hòa nhạc: #FOREVERYOUNG và #ILOVESOPOT. Trong số những ngôi sao biểu diễn có: Edyta Górniak, Kayah, Majka Jeżowska, Izabela Trojanowska, Urszula, Budka Suflera và Closed Branch.

Vào ngày 18 tháng 8, có buổi hòa nhạc #I DANCE IN FOREST OPERA. Nhà hát ở Sopot sẽ giới thiệu những tác phẩm vĩ đại nhất, đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ thính giả trong suốt 60 năm qua. Chúng ta sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ như: Agnieszka Chylińska, Ewa Farna, Cleo, Andrzej Piaseczny, Kasia Kowalska, Małgorzata Ostrowska và các ban nhạc Blue Cafe, Kombii, Feel và Pectus. Vào cùng ngày, Roksana Węgiel, Viki Gabor, Grzegorz Hyży, Dawid Kwiatkowski, Arek Kłusowski và Michał Szczygieł sẽ biểu diễn trong cuộc thi giành giải “Chim họa mi hổ phách” (Bursztynowy Słowik). Người chiến thắng sẽ do khán giả TVN bình chọn qua tin nhắn SMS.

Vào ngày cuối cùng, sẽ có một buổi hòa nhạc mang tên TVN24 # Nasze20lecie. Sự kiện do các phóng viên của đài dẫn chương trình, và các tiết mục của các nghệ sĩ sẽ được đan xen với những lời kể và ký ức về những thời khắc quan trọng nhất trong hai thập kỷ qua. Trên sân khấu, cùng với dàn nhạc do Daniel Nosewicz và Nikola Kołodziejczyk chỉ huy, những ca sỹ sau đây sẽ biểu diễn: Kayah, Agnieszka Chylińska, Nosowska, Ewa Bem, Brodka, Sylwia Grzeszczak, Natalia Przybysz, Viki Gabor, Grzeyka Tranis Turnau Turnau , Fisz Emade Tworzywa, Kortez, Michał Szpak, Paweł Domagała, Krzysztof Iwaneczko.

Vé tham dự lễ hội ”Top of The Top Sopot” có giá từ 80 đến 800 PLN, có thể mua trực tuyến tại: www.ebilet.pl, www.biletyna.pl hoặc www.bart.interticket.pl. Bạn cũng có thể mua chúng tại phòng vé của Forest Opera, mở cửa hàng ngày từ 10 đến 12 Để biết thêm thông tin, hãy gọi: +48 660 777 572.

Xuân Nguyên

(Nguồn: https://www.fakt.pl/kobieta/plotki/top-of-the-top-sopot-festival-2021-kto-i-kiedy-wystapi-bilety-i-program/qsfj9yl)

Sửa lần cuối 2021-08-15 09:30:10

Bình luận

Bình luận qua Facebook