2018-09-14 14:35:57

Liên hoan nghệ thuật toàn thế giới "Tôi yêu tiếng nước tôi" tại Praha - Cộng hòa Séc

     Từ 21-24/09/2018 tại Praha - Cộng hòa Séc sẽ diễn ra vòng chung kết Liên hoan nghệ thuật toàn thế giới "Tôi yêu tiếng nước tôi"

     Đây là lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc được tổ chức với tên gọi Tôi yêu tiếng nước tôi. Cuộc thi là nơi quy tụ những giọng hát hay của người Việt ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

     Mục đích của cuộc thi là nhằm góp phần bảo tồn ngôn ngữ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các thế hệ người Việt Nam trên toàn thế giới, và đây cũng là dịp quảng bá văn hóa Việt, nâng cao sự hiểu biết văn hóa cội nguồn và tình yêu quê hương, đất nước.

     Vòng sơ khảo cuộc thi đã được thực hiện bằng cách các thí sinh gửi clip một số bài hát được thu âm qua giọng hát của mình, sau đó hội đồng thẩm định từ trong nước xét chọn. 

     Tại Ba Lan, trong số 5 thí sinh người Việt đăng ký tham dự cuộc thi, qua vòng sơ khảo đã có 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết, gồm có:

1- Nguyễn Minh Tâm

2- Ngô Thương Huyền

3- Nguyễn Kim Khuê.

     Đây là những thí sinh đã có rất nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ của cộng đồng người Việt tại Ba Lan.
     Xin chúc mừng thành tích ban đầu của các thí sinh!

     Để giao lưu, và cũng là để cổ vũ động viên các thí sinh chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi, TTVH Văn Lang cùng CLB yêu âm nhạc tại Ba Lan tổ chức buổi gặp gỡ đoàn các thí sinh vào hồi 

18h30, Chủ Nhật-16/09/2018 tại Nhà Hàng DayStar, phố Krakowska 66, Raszyn.

     Xin trân trọng kính mời Quý anh chị em, bạn bè yêu âm nhạc đến tham dự!

                         TTVH Văn Lang  & CLB Yêu âm nhạc tại Ba Lan


*

Đoàn các thí sinh VN tại BL tham dự cuộc thi:

Minh Tâm- Kim Khuê 

Thương Huyền

Ảnh: Võ Văn Long (Nguồn FB)

Sửa lần cuối 2018-09-14 14:41:59

Bình luận


Bình luận qua Facebook