Bỏ qua tới nội dung chính
Hội người Việt Nam tại Ba Lan
Quê Việt Online

Đứt giàn giáo, 3 công nhân tử vong và mất tích

13/01/2013 1 phút đọc Thân Hoàng
Khoảng hơn 23g ngày 11-1, tại công trình thi công cầu Chanh, nối huyện Ninh Giang (Hải Dương) với huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng)
Đứt giàn giáo, 3 công nhân tử vong và mất tích

Khoảng hơn 23g ngày 11-1, tại công trình thi công cầu Chanh, nối huyện Ninh Giang (Hải Dương) với huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) xảy ra vụ sập giàn giáo làm sáu công nhân rơi xuống sông, trong đó hai người tử vong và một người mất tích.

http://images1.tuoitre.vn/Tianyon/Cache/Image/439/611439.jpg

Lực lượng chức năng và người dân đang chờ tin tức từ đội tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Thân Hoàng Khoảng 9g sáng 12-1, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai công nhân là Nguyễn Tiến Dũng (43 tuổi, Thanh Hóa) và Nguyễn Phương Dũng (40 tuổi, Nghệ An). Hiện các đội thợ lặn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Khắc Hải (34 tuổi, Nghệ An) bị mất tích.

Vụ tai nạn xảy ra khi một tổ công nhân gồm chín người của liên doanh Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng 492 đang tiến hành tô ximăng hoàn thiện các trụ cầu T7 và T8 vào tối 11-1.

Khoảng hơn 23g, giàn giáo bị đứt dây neo buộc vào thành cầu làm sáu người rơi xuống sông, ba người may mắn bơi được vào bờ. Công ty đã thuê thợ lặn tại Hải Dương và Hải Phòng để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Thân Hoàng (Tuổi trẻ)

Tin tài trợ
Quảng cáo Quê Việt

Liên hệ: ads@queviet.eu