Bỏ qua tới nội dung chính
Hội người Việt Nam tại Ba Lan
Quê Việt Online

Ra mắt tiểu thuyết Tuyết hoang ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

26/05/2014 3 phút đọc BBT
Ngày 17 tháng 5 tại Hà Nội và ngày 24 tháng 5 tại thành phố HCM nhà xuất bản Trẻ đã tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết
Ra mắt tiểu thuyết Tuyết hoang ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 17 tháng 5 tại Hà Nội và ngày 24 tháng 5 tại thành phố HCM nhà xuất bản Trẻ đã tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết Tuyết hoang. Tác giả Trần Quốc Quân đã tham gia các sự kiên này.

Nhiều nhà văn, nhà hoạt động văn hóa nghệ thuật như đạo diễn Trần Quốc Trọng, đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh, nhà văn Trần Hoài Văn, Nguyễn Thụy Anh, nhạc sĩ Nguyễn Lê Tâm cùng nhiều nhà văn, nhà báo, những người yêu văn học và bạn bè của tác giảTrần Quốc Quân đã đến dự.

Tại các lễ ra mắt này nhiều bạn đọc bày tỏ cảm xúc về tác phẩm đồng thời chúc mừng thành công này của tác giả. Tác giả Trần Quốc Quân cũng trả lời nhiều câu hỏi của bạn đọc xung quanh cuốn tiểu thuyết Tuyết hoang của mình. Anh cũng dành thời gian để ký tặng bạn đọc cuốn tiểu thuyết này.

Các sự kiện này đã được nhiều tờ báo trong nước đăng tải

Một số hình ảnh trong các lễ ra mắt tiểu thuyết Tuyết hoang tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lễ ra mắt tiểu thuyết Tuyết hoang tại Hà Nội

Tại lễ ra mắt Tuyết hoang ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu thuyết Tuyết hoang đã được nhiều bạn đọc đón nhận và hiện là một cuốn sách bán chạy tại Việt Nam.

Trong thời gian ở Thành phố Hồ Chí Minh, anh Trần Quốc Quân cũng có cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình tại phim trường A1của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh cũng đã có nhiều cuộc giao lưu khác với độc giả tại Việt Nam.

.Hiệu sách bày bán tiểu thuyết Tuyết hoang.

Trả lời phỏng vấn tại đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bạn đọc QV trước đây đã từng háo hức đón đọc thiên hồi ký nhiều kỳ với tên gọi „ Em ơi Ba Lan”, một thiên hồi ký với nhiều tình tiết sống động lôi cuốn. Thiên hồi ký ấy đã được tác giả chuyển thể thành cuốn tiểu thuyết có tên Tuyết hoang với độ dài khoảng 800 trang sau hơn hai năm lao động miệt mài.

Từ trước đến nay đã có nhiều tác giả viết về Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan dưới dạng truyện ngắn, truyện dài, hồi ký, thơ...Tuyết hoang là thiên tiểu thuyết đầu tiên của một tác giả trong cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan. .

Quê Việt xin được chúc mừng thành công này của doanh nhân, nhà văn Trần Quốc Quân.

QV.( Ảnh trên FB).


Tin tài trợ
Quảng cáo Quê Việt

Liên hệ: ads@queviet.eu