2013-12-13 11:41:03

Phim bom tấn 200 triệu đô đến Việt Nam

 "The Hobbit: The Desolation of Smaug", phần tiếp theo của bộ phim đình đám năm 2012 của đạo diễn Peter Jackson sẽ mở màn cho các rạp chiếu Việt Nam năm 2014.Phim tiếp tục có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc: Ian McKellen, Benedict Cumberbatch, Evangeline Lilly, Luke Evans, Orlando Bloom.."The Hobbit beginning with An Unexpected Journey" (Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa) ra mắt tại Bắc Mỹ ngày 13/12 này. Đây là một trong những bộ phim được trông đợi nhất trong dịp Giáng sinh năm nay không chỉ bởi nó là phần tiếp theo của The Hobbit: An Unexpected Journey (Hành trình vô định), là bộ phim mới nhất của đạo diễn đứng sau loạt phim "Chúa nhẫn" mà còn được đầu tư với kinh phí cực lớn: 200 triệu USD.

Đây cũng là bộ phim rất được người hâm mộ chờ đợi bởi "The Hobbit beginning with An Unexpected Journey" là tập thứ hai trong loạt ba phim chuyển thể từ kiệt tác nổi tiếng The Hobbit của nhà văn J.R.R. Tolkien. Bộ phim tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng 13 người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.Phim gây ấn tượng bởi những cảnh quay hoành tráng

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ, Rồng Smaug.

Linh Anh

( Theo Vietnamnet)

Sửa lần cuối 2013-12-17 14:58:20

Bình luận


Bình luận qua Facebook