2015-09-30 18:19:47

Cô gái Việt đăng quang Hoa hậu Trái đất Ba Lan 2015

Cả bố và mẹ của Magdalena Ho - hoa hậu Trái đất Ba Lan đều là người Việt Nam!   

                                                                                                                             Đầu tuần vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Trái đất Ba Lan 2015 (Miss Earth Poland) đã được tổ chức với kết quả chung cuộc gây bất ngờ cho nhiều khán giả nước này. Người chiến thắng và giành vương miện là Magdalena Ho hay Hồ Thục Anh, một cô gái mang dòng máu thuần Việt.

Hoa hậu Trái đất Ba Lan Magdalena Ho

Cả bố và mẹ của Magdalena đều là người Việt Nam, tuy nhiên, cô sinh ra và lớn lên tại Ba Lan. Năm nay, Magdalena 20 tuổi và cao 1m71. Cô hiện là một người mẫu và diễn viên. Với chiến thắng này, cô gái Việt Nam sẽ là đại diện cho Ba Lan tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2015, diễn ra tại Vienna, Áo tháng 12 năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên, cường quốc sắc đẹp châu Âu này lựa chọn một cô gái không có gốc Ba Lan “chinh chiến” ở đấu trường thế giới và điều này khiến một số cư dân mạng nước này tỏ ra không hài lòng, một số người cũng cho rằng nhan sắc của thiếu nữ Việt này khó lòng đại diện cho Ba Lan bởi vẻ đẹp của cô quá Á Đông với làn da nâu, gò má cao, mái tóc đen dài.

Ngoại hình của Magdalena Ho đậm chất Á đông

Cũng theo các trang tin nước này, trọng trách mà Magdalena Ho phải gánh vác khá lớn vì trước đó, Ba Lan từng có nhiều thành tích tốt tại Hoa hậu Trái đất. Năm 2003, hoa hậu Ba Lan Marta Matyjasik giành ngôi vị á hậu 2 và tới năm 2005, hoa hậu Katarzyna Borowicz tiếp tục giành ngôi vị tương tự. Năm 2014 vừa qua, hoa hậu Ba Lan Patrycja Dorywalska giành giải Người mặc áo tắm đẹp nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, quốc gia này đều lọt sâu từ top 16 tới top 8 của Miss Earth.

Cũng theo nhiều diễn đàn sắc đẹp trên thế giới, các đối thủ mạnh nhất mà thiếu nữ Việt Nam phải chuẩn bị “đối đầu” là hoa hậu Ecuador Angela Bonilla, hoa hậu Colombia Estefania Munoz và hoa hậu Philippines Angelia Ong… Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên Hoa hậu Trái đất tổ chức ở châu Âu nên rất nhiều người quan tâm đến đấu trường nhan sắc cho rằng vương miện sẽ thuộc về một cô gái đến từ “lục địa già”. 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của tân hoa hậu Trái đất Ba Lan 2015:


*


*

*

Cô gái Việt sẽ đại diện Ba Lan tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tháng 12 tới ở Áo

(Theo danviet.vn)

Sửa lần cuối 2015-10-02 02:26:15

Bình luận

Bình luận qua Facebook