2018-08-06 05:50:58

Chung kết giải bóng đá Cộng đồng hè 2018.

Giải bóng đá cộng đồng hè 2018 khai mạc từ ngày 22-7-2018 với 5 đội tham gia: Sông Lam, Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh, Hải Dương, Nam Định và Hà Nội FC. Các trận đấu diễn ra tại sân vận động  trường phổ thông mang tên Cyprianna Godebskiego, số 2 phố Skolna, Raszyn, ngoại ô Warszawa.

Sau hai tuần thi đấu vòng loại, 2 đội Hải Dương và Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh có số điểm cao nhất, nhì đã vào chung kết.

Chiều ngày 5/8/2018, Liên đoàn bóng đá Cộng đồng Việt Nam đã làm lễ bế mạc giải đồng thời tiến hành trận chung kết để xác định đội Vô địch.

Rất đông cổ động viên đã đến dự. Đại diện Đại sứ quán, Hội Người Việt Nam, Hội phụ nữ, chi hội Người Việt tại Raszyn...đã đến dự.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm anh Lê Hồng Anh, chủ tịch Liên đoàn bóng đá cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan đã đọc báo cáo tổng kết các trận đấu vòng loại . Giải năm nay là giải mở rộng nên các đội có sự tham gia của một số cầu thủ người Việt đến từ một số nước khác. Các trận đấu diễn có trình độ chuyên môn cao, tinh thần thi đấu của các cầu thủ nhiệt tình, Trọng tài, bảo vệ an ninh, y tế đã làm tốt nhiệm vụ đảm bảo cho các trận đấu diễn ra suôn sẻ.

Trận đấu giữa hai đội Hải Dương và tuổi trẻ Nghệ Tĩnh diễn ra sôi nổi ngay từ đầu trong sự cổ vũ của cổ động viên hai đội. Các cầu thủ đã tạo ra nhiều tình huống gây cấn trước khung thành đối phương. Với thể lực vượt trội và khả năng dứt điểm tốt hơn. Đội Hải Dương đã thắng với tỷ số 3-0.

Đội Hải Dương vô địch.

Sau trận đấu, Ban tổ chức đã long trọng trao giải phong cách cho đội Nam Đinh. Trao giải cúp và huy chương bạc cho đội Tuổi trẻ Nghệ Tĩnh và trao cúp, huy chương vàng cho đội hải Dương.

BTC cũng trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.
Giải bóng đá Cộng đồng hè hàng năm là giải bóng đá truyền thống của Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan. Năm nay là giải lần thứ 21.

Mùa giải, là ngày hội của những người yêu bóng đá trong cộng đồng. Giải nhận được sự quan tâm và tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân trong Cộng đồng.

Warszawa 6/07/2018

             TT

Sửa lần cuối 2018-08-06 05:16:57

Bình luận

Bình luận qua Facebook