2014-02-03 13:20:06

5 loại nước hoa đắt nhất thế giới

Là tinh túy của các thương hiệu hàng đầu, những loại nước hoa xa xỉ nhất thế giới này được đựng trong chai pha lê và nạm đá quý, giá lên tới 1 triệu USD.

1. Nước hoa DKNY Golden Delicious 

Giá: 1 triệu USD/chai

Đây không chỉ là loại nước hoa cao cấp mà còn là một món đồ sưu tập đắt giá. Thân chai được thiết kế hình quả trứng bắt mắt, bao quanh bởi vàng trắng và vàng 14 carat. 

Lọ DKNY Golden Delicious được đính 2.909 viên đá quý khác nhau như kim cương, ruby hồng, sapphire, tuamalin, và kim cương màu vàng hoàng yến trên nắp chai. DKNY có các mùi hương quen thuộc như táo, gỗ đàn hương và chủ đạo là xạ hương trắng. 

2. Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes

Giá: 6.800 USD/oz (29,57ml)

Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes, dịch ra là Nước mắt kinh thành Thebes, là dòng nước hoa sản xuất giới hạn, chỉ có 6 chai trên thế giới. Chai Nước mắt kinh thành Thebes được thiết hình kim tự tháp, tượng trưng cho Ai Cập cổ đại. Ngoài ra, thiết kế trong suốt, Baccarat Les Larmes Sacrees de Thebes được cho là gợi lên mùi trầm hương và nhựa thơm của người Ai Cập cổ đại. 

3. Clive Christian Imperial Majesty

Giá: 4.350 USD/oz (435.000 USD/chai)

Mùi hương của Clive Christian Imperial Majesty cũng đắt như loại chai đựng nó và đây cũng là phiên bản giới hạn. Chỉ với 10 chai được sản xuất cho nam và nữ, loại nước  hoa này được pha chế với những nguyên liệu khan hiếm. Người ta phải mất hơn 6 tháng để pha chế loại nước hoa này. Vỏ chai được làm bằng pha lê thủ công đính nhiều kim cương và vàng. 

4. Clive Christian No 1

Giá: 2.150 USD/oz

Phiên bản giới hạn Imperial Majesty là đời sau của Clive Christian No 1, trở thành một trong những loại nước hoa đắt đỏ nhất thế giới. Hương thơm của Clive Christian No 1 là sự tổng hòa của vani, gỗ đàn hương, cam bergamot và ngọc lan tây, đựng trong chai có đính kim cương 1,3 carat cùng vòng cổ bằng bạc nạm vàng 24 carat.

5. 24 Faubourg của Hermes

Giá: 1.500 USD/oz 

Dòng nước hoa này được sản xuất dành riêng cho phụ nữ với 1.000 chai làm bằng pha lê St. Louis. Được tạo ra từ năm 1995, chai 24 Faubourg by Hermes có thiết kế cong quyến rũ, cùng mùi hương dịu nhẹ và tinh tế.

(Theo Tri Thức Trẻ)

Sửa lần cuối 2014-02-03 13:17:37

Bình luận

Bình luận qua Facebook